logo
logo
 0989.06.66.99

Sau khi thành lập, đứng trước tình hình rác thải trên xã nhà bị vứt bừa bãi ra môi trường, gây ô nhiễm nặng. HTX Quyết Tiến đã nhanh chóng mua xe vận chuyển, tổ chức hoạt động thu gom rác thải trên địa bàn, vận động người dân tham gia. Trải qua quá trình vận động khó khăn, kiên trì hoạt động, thực hiện chức trách của mình với cộng đồng. Được sự hỗ trợ tích cực của chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng có liên quan, đến nay, HTX Quyết Tiến đã vận động và ký HĐ 1747hộ/2050hộ trên khu dân cư tập trung của xã nhà. Tuy nhiên, hiện tại thực thu 1500/2050, số còn lại viện nhiều lý do né tránh nộp phí, hiện nay đang tiếp tục phối hợp với UBND xã tìm giải pháp xử lý.

Ngoài ra, HTX còn làm thêm dịch vụ thu gom rác cho các xã Bảo Bình và xã Xuân Bảo, tăng nguồn thu, cải thiện đời sống người lao động và thu nhập cho Xã viên.

Vừa qua, HTX đã khảo sát, nghiên cứu dự án khả thi, tìm địa điểm đầu tư lò đốt rác thải sinh hoạt tại địa bàn xã Xuân Bảo, đã trình và được UBND huyện duyệt chủ trương, chờ cơ quan chức năng cập nhật quy hoạch và chuẩn bị triển khai thực hiện vào đầu năm 2016.

thu gom rác thải, vệ sinh môi trường

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu Thu gom rác thải, vệ sinh môi trường, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
HTX Quyết Tiến
phone 0989.06.66.99